[Review] Nước hoa Tom Ford Ombre Leather EDP

Nước Hoa Nam Tom Ford Ombre Leather EDP 100ml là hương thơm dành cho người đàn ông đương đại. Người đàn ông hiện đại quan tâm nhiều hơn đến sự tự do khi có thể mặc cùng một mùi hương theo những cách khác nhau, từ ban ngày đến ban đêm. Hương thơm này mang lại một đặc tính thoáng đãng, tươi mát và thanh lịch.

Tom Ford là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong làng thời trang và là thương hiệu đã tạo nên một cuộc cách mạng trong làng thời trang thế giới. Hương thơm mới này là một sự hiện đại mang mùi hương Tom Ford cổ điển.

Nước Hoa Nam Tom Ford Ombre Leather EDP 100ml là một hương thơm nam tính và gợi cảm được thiết kế dành cho người đàn ông hiện đại. Mùi hương này bao gồm da thuộc, thuốc lá, gỗ đàn hương, quế và hoa cúc.

Đàn ông luôn yêu thích những sắc thái đậm, đậm của màu đỏ tía và màu hạt dẻ. Trong loại nước hoa này, Tom Ford đã kết hợp sự phong phú của màu đỏ tía và hạt dẻ với một loại nước hoa mạnh mẽ, tạo sự mượt mà và nhẹ nhàng trên da.

Tom Ford Ombre Leather EDP là một hương thơm trái cây dành cho nam giới. Tên gọi xuất phát từ phần thân của loại nước hoa này, bao gồm hoa cam tươi, cam quýt và thảo mộc. Hương thơm dễ thoa và có mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu, có thể sử dụng suốt cả ngày.

>>  [Review] Nước hoa Narciso Rodriguez Cristal EDP

Đây là một loại nước hoa nam sang trọng, tuyệt đẹp. Hương thơm của cây dương xỉ, cây thạch nam và gỗ đàn hương được lấy cảm hứng từ cảm giác kỳ lạ của một hòn đảo nhiệt đới. Nước hoa này được thiết kế để sử dụng cả ngày, cho dù ở văn phòng hay thư giãn với bạn bè.

Tom Ford là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Mỹ. Anh sinh ra ở Texas và lớn lên ở Oklahoma. Cha anh là một thợ khoan giếng dầu và mẹ anh là một người nội trợ. Tom Ford đầu tiên học hội họa tại Art Center College of Design ở Pasadena, California, nhưng bỏ dở sau ba học kỳ để theo học thiết kế thời trang tại Fashion Institute of Design & Merchandising ở Los Angeles. Sau khi tốt nghiệp

Nước hoa Tom Ford Ombre Leather dành cho nam giới là một hương thơm phương Đông dành cho người đàn ông biết suy nghĩ và sống hết mình. Hương đầu của hương thơm này là quýt, cam bergamot và bạch đậu khấu. Hương giữa là hoa oải hương, giấy cói, quế, phong lữ và hương thảo. Cuối cùng kết thúc với hoắc hương và benzoin

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2053, khi con người cuối cùng trên Trái đất được yêu cầu tham gia một dự án đặc biệt. Dự án là một nỗ lực mở đường cho một trật tự thế giới mới, nơi trí tuệ nhân tạo sẽ được triển khai và con người có thể sống cùng với máy tính. Thế giới đã được lập trình bởi một trí tuệ nhân tạo có tên là Markos.

>>  [Review] Nước hoa nữ Signorina Ribelle EDP

=> Bạn đang xem bài viết: [Review/ Đánh Giá] Nước hoa nam Tom Ford Ombre Leather EDP 100ml

Nhà thiết kế Tom Ford được nhiều người biết đến với những thiết kế sáng tạo, đột phá và vượt thời gian. Dòng nước hoa mới nhất của anh, “Tom Ford Ombre Leather”, mang đến cho người mặc một mùi hương đậm đà và sâu lắng.

Tôi yêu một hương thơm tốt và tôi không xấu hổ khi thừa nhận điều đó. Tôi thích mùi của một làn gió trong lành vào buổi sáng, hương hoa tươi sau khi đi dạo trong công viên, hay tôi thường tìm thấy mình ở bãi biển để ngửi quần áo mới giặt của mình.