[Review] Nước hoa nữ Signorina Ribelle EDP

Nước Hoa Nữ Signorina Ribelle EDP là một loại nước hoa có hương cam quýt, xạ hương và gỗ tự nhiên. Chai có nhiều màu sắc và đi kèm với một hộp kiểu dáng đẹp có màu đen.

Signorina Ribelle là một loại nước hoa mang đến sự pha trộn giữa hương hoa và trái cây với một chút xạ hương. Nó mang đến một mùi hương rất tươi mát với chút hương táo xanh kéo dài.

Signorina Ribelle là một hương thơm vừa vui tươi vừa gợi cảm. Nó mở ra với hương trái cây và cam bergamot, tiếp theo là hương hoa của hoa nhài, hoa hồng, hoa mẫu đơn và mận. Hương cuối là vani, gỗ đàn hương và hoắc hương.

Signorina Ribelle là một loại nước hoa được thiết kế dành cho người phụ nữ. Đó là một hương thơm lãng mạn được cho là làm cho phụ nữ cảm thấy tự tin và xinh đẹp.

Signorina Ribelle là một hương thơm hoàn toàn mới từ nhà Giorgio Armani, nó là một hương thơm hoa cỏ, trái cây và gỗ với các ghi chú của quýt, đào, bạch đậu khấu và rau mùi. Nó là unisex và không quá mạnh hoặc quá mạnh.

Signorina Ribelle là một loại nước hoa dành cho người phụ nữ có tinh thần tự do. Nó được tạo ra vào năm 2010 bởi Salvatore Ferragamo. Lớp hương đầu được tạo nên từ hương bưởi, đào trắng và quả sung dại. Hương giữa bao gồm cây dạ hương, hoa hồng, mimosa và hoa nhài sambac. Cuối cùng, hương cuối được tạo thành từ gỗ tuyết tùng, hoắc hương

>>  [Review] Nước hoa Tom Ford Bitter Peach EDP đẳng cấp cho nữ

=> Bạn đang xem bài viết: [Review] Nước hoa nữ Signorina Ribelle EDP có thơm không

Bây giờ, tôi không phải là một fan hâm mộ của nước hoa nữ nhưng loại này khá đẹp. Tôi nghĩ rằng mùi hương được tạo ra rất tốt. Đó là hương trái cây, ngọt ngào và thủy sinh và rất nữ tính.

Signorina Ribelle là một loại nước hoa sang trọng có mùi gỗ, xạ hương. Nó là hoàn hảo cho những phụ nữ thích cảm thấy tự tin và mạnh mẽ. Mùi hương có hương cam bergamot, lá violet, tiêu hồng và hổ phách.

Signorina Ribelle EDP là một trong những thương hiệu nước hoa dành cho phụ nữ được yêu thích nhất. Nó cũng là một trong những thương hiệu nước hoa hàng đầu của Châu Âu. Signorina Ribelle EDP tự gọi mình là “nhà lãnh đạo châu Âu về nước hoa nữ sang trọng”, và là một phần của thị trường nước hoa sang trọng từ năm 1980. Thương hiệu được ra mắt tại Anh và Pháp vào năm 1885 bởi Signorina Filipp

Hương thơm của Signorina Ribelle có nghĩa là nổi bật giữa các gói nước hoa phụ nữ khác. Thương hiệu này sử dụng hỗn hợp hương gỗ, cay và ngọt để tạo ra một hương thơm độc đáo.

Signorina Ribelle là một loại nước hoa EDP từ một thương hiệu đã làm nước hoa chất lượng cho phụ nữ trong hơn 30 năm. Hương thơm nữ tính, ngọt ngào và tươi mát với hương hoa nhài, hoa cam và vani. Hương thơm này thích hợp để mặc vào ban ngày.

>>  [Review] Nước hoa Tom Ford Rose Prick EDP thơm lâu cho nữ