[Review] Nước hoa Narciso Rodriguez Cristal EDP

Narciso Rodriguez Cristal là nước hoa dành cho nữ cổ điển do chính Narciso thiết kế. Nó có mùi xạ hương nhẹ và tươi mát, có thể dùng quanh năm. Nước hoa này hoàn hảo cho những người muốn có mùi giống như họ đang mặc một thứ gì đó sang trọng mà không quá nồng.

Đây là nhận xét về Nước hoa nữ Narciso Rodriguez Cristal EDP. Cristal là một mùi hương đẹp, lôi cuốn, hoàn hảo cho cả hoạt động ban ngày và ban đêm.

Nước hoa của Narciso Rodriguez mang hơi hướng hiện đại không có ở các loại nước hoa truyền thống. Với bộ sưu tập nước hoa nữ mới Narciso Rodriguez Cristal EDP, nhà thiết kế đã mang đến một nét độc đáo và hiện đại.

=> Bạn đang xem bài viết: Nước hoa nữ Narciso Rodriguez Cristal EDP 90ml giá bao nhiêu

Một loại nước hoa mới của Narciso Rodriguez có tên Cristal EDP, là một loại nước hoa đương đại kết hợp giữa hương thơm tươi mát và gợi cảm với hương cam quýt và vani.

Các chị em có rất nhiều sự lựa chọn về nước hoa nhưng liệu bạn đã biết Narciso Rodriguez Cristal EDP chưa? Hương thơm được săn lùng nhiều nhất trên thế giới!

Nước hoa nữ Narciso Rodriguez Cristal EDP là hương thơm của người phụ nữ hiện đại đưa bạn vào một cuộc hành trình. Nó có một hào quang khó nắm bắt, gợi cảm và nữ tính. Hương thơm mở ra với các nốt hương của bưởi và quýt lấp lánh trước khi đi vào trung tâm của hương thơm với đào lấp lánh và Vải thiều. Nó kết thúc với gỗ đàn hương xạ hương và hoắc hương ấm áp.

>>  [Review] Nước hoa MCM Eau De Parfum thơm lâu quyến rũ

Narciso Rodriguez Cristal là một loại nước hoa mới của Narciso Rodriguez, được phát hành vào mùa Thu năm 2017. Nước hoa này là lời ca ngợi sức mạnh bên trong và sự toàn vẹn của người phụ nữ. Nó có các nốt hương của cây dành dành trắng, hoa quýt và hoa nhài. Hương thơm hòa quyện với sự ngọt ngào tinh tế của vani và xạ hương để tạo ra một cái gì đó độc đáo nữ tính và chào đón.

Narciso Rodriguez được thành lập bởi nhà thiết kế Narciso Rodriguez vào năm 1981. Đây là một thương hiệu không đổi trong ngành thời trang và Nước hoa nữ Narciso Rodriguez Cristal EDP là một trong những loại nước hoa được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Nước hoa Narciso Rodriguez Cristal EDP là một loại nước hoa nữ tính và ngọt ngào với mùi hương đặc trưng của Narciso Rodriguez. Mùi hương này phù hợp nhất trong những dịp lãng mạn và những phụ nữ muốn gợi cảm hơn một chút. Bao bì có màu bạc sáng bóng càng làm cho nó trở nên sang trọng hơn.

Đánh giá về Nước hoa nữ Narciso Rodriguez của Narciso Rodriguez

Narciso Rodriguez Cristal EDP là một mùi hương hoa sang trọng, tỏa ra sự ấm áp và gợi cảm. Tên của nó, ‘Cristal’, được cho là có nguồn gốc từ tiếng Latinh có nghĩa là ‘pha lê’ và dầu nền của nó làm cho nó có một hương thơm tinh vi.

>>  [Review] Nước hoa Bvlgari Aqva Pour Homme

Nước hoa nữ Narciso Rodriguez Cristal EDP là một hương thơm hoa cỏ và hương gỗ dành cho phụ nữ. Nó có các nốt hương của quýt, hoa nhài, gỗ tuyết tùng và hoắc hương kết hợp tuyệt vời với xạ hương nhẹ.

Nước hoa nữ Narciso Rodriguez Cristal EDP là một trong những loại nước hoa được ưa chuộng nhất trên thế giới. Nó được ra mắt vào năm 1992 và trở thành món đồ yêu thích của những người nổi tiếng như Beyoncé, Rihanna và Kim Kardashian.

Narciso Rodriguez là nhà thiết kế thời trang dành cho phụ nữ với thương hiệu nước hoa uy tín nhất trên thế giới. Nước hoa này đã được ra mắt gần đây và đã trở thành một trong những loại nước hoa bán chạy nhất năm 2017.

Nước hoa Narciso Rodriguez Cristal đã được phát hành trên thị trường hơn một thập kỷ. Nó đã được sử dụng liên tục và thành công bởi nhiều người nổi tiếng và biểu tượng thời trang như Cynthia Nixon, Elle Macpherson, Carolyn Murphy và nhiều hơn nữa.

Bài đánh giá sau đây là bài review nước hoa nữ Narciso Rodriguez Cristal EDP. Nước hoa là một hương thơm thanh lịch, mượt mà và có mùi ngọt ngào có hương hoa cỏ và một chút gia vị.

=> Bạn đang xem bài viết: Nước hoa nữ Narciso Rodriguez Cristal EDP 90ml giá bao nhiêu

Một bài đánh giá nước hoa dành cho phụ nữ EDP là phải đọc đối với tất cả phụ nữ. Hai điểm chính là;

>>  [Review] Nước hoa nữ Miss Dior Rose N’Roses EDT

Narciso Rodriguez Cristal là thương hiệu nước hoa rất nổi tiếng trong giới nữ, những người đánh giá cao thương hiệu này bởi mùi hương độc đáo và đặc biệt của tông màu ngọc trai.