Hiển thị tất cả 4 kết quả

Mâm cúng khai trương công ty cửa hàng đầy đủ và chuẩn nhất.

Mâm cúng khai trương công ty cửa hàng, shop quần áo là một nghi thức quan trọng mà chủ công ty, cửa hàng, shop quần áo hay doanh nghiệp cần chuẩn bị và cúng với mong ước mang lại nhiều may mắn, thành công, thuận lợi và phát tài trong việc làm ăn.

Lễ khai trương công ty cửa hàng chuẩn phong tục Việt
Lễ khai trương công ty cửa hàng chuẩn phong tục Việt

Mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng đầu năm là một nghi thức rất quan trọng và đã không còn xa lạ. Đây là dịp để chủ công ty, doanh nghiệp thể hiện lòng mong muốn việc làm ăn trở nên thuận lợi, suôn sẻ, may mắn và phát đạt.

Vậy mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo đầu năm bao gồm những gì và mang lại ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mâm cúng khai trương cửa hàng, công ty có ý nghĩa gì?

Mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo đầu năm là một hành động không thể thiếu. Bất kể công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải chuẩn bị một mâm cúng đầy đủ nhất để cầu mong cho sự may mắn, thành công, con đường làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Mâm cúng khai trương đầu năm cũng là một trong những hành động đẹp duy trì nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Lễ cúng khai trương shop quần áo chuẩn phong tục Việt
Lễ cúng khai trương shop quần áo chuẩn phong tục Việt | mâm cúng khai trương công ty, mâm cúng thần tài ngày khai trương, mâm trái cây cúng khai trương, đồ cúng khai trương công ty, mâm cúng khai trương cửa hàng

Một số ý nghĩa quan trọng được biết đến của mâm cúng khai trương công ty đầu năm nhằm:

Tạ ơn đến các vị thần tài, thổ địa giúp cho việc mua bán, làm ăn, sản xuất, kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.

Tạo cảm giác an tâm, tinh thần thoải mái và hăng sai trong quá trình làm việc vì sẽ có thần linh phù hộ.

Tạo được cột mốc quan trọng, đánh dấu cho sự khởi đầu mới đầy thắng lợi.

ĐẶT MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY, CỬA HÀNG

Khai trương là một nghi thức vô cùng quan trọng đối với mỗi công ty. Vậy nên mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo cần phải chuẩn bị vô cùng cẩn thận và đầy đủ.

1,590,0003,885,000

Tất tần tật về lễ cúng khai trương, cách chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương đầu năm trọn vẹn và đúng tâm linh, Cùng bài văn khấn thần tài ngày khai trương chuẩn

Các shop, cửa hàng quần áo ngày càng nhiều để phục vụ cho người tiêu dùng. Với mỗi shop bán hàng mới mở ra thì đều có ngày khai trương để cho mọi người cùng biết. Vậy trong ngày này, mâm cúng khai trương shop quần áo cần những gì.

Theo như thông lệ ngày xưa đến nay, việc cúng khai trương nói chung và cúng khai trương cho tiệm nail nói riêng là nghi thức rất cần thiết. Khi có ý định mở tiệm nail, người ta thường lập mâm cúng khai trương nhằm thông báo đến những vị Thần Linh, Thổ công về việc mình bắt đầu hoạt động kinh doanh tại khu vực đó.

Mâm cúng khai trương công ty cửa hàng gồm những gì?

Lựa chọn đồ cúng khai trương công ty, cửa hàng là việc rất quan trọng mà các chủ doanh nghiệp cần phải quan tâm . Và để cho buổi lễ cúng được diễn ra một cách chu đáo, suôn sẻ mang lại kết quả tốt nên chuẩn bị một bài văn khấn chi tiết và chuẩn phong tục.

Mỗi công ty đều có những quy mô khác nhau và sản xuất kinh doanh với nhiều loại hình khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô từng công ty mà mâm cúng sẽ được chuẩn bị có chút khác biệt, tuy nhiên cũng cần phải đảm bảo đầy đủ các lễ vật sau:

Hoa quả: Đối với quả có thể lựa chọn mâm ngũ quả. 5 loại quả này có thể lựa chọn những loại trái cây gần gũi và gắn liền với từng vùng miền. Còn đối với hoa thì nên chọn hoa tươi, cần có thêm hoa đồng tiền vì theo như quan niệm loại hoa này có thể mang đến sự may mắn về tiền bạc nên được nhiều chủ công ty lựa chọn làm lễ vật khi cúng khai trương công ty đầu năm.

 • Xôi hoặc bánh mứt, xôi có thể chọn xôi gấc hoặc xôi đậu
 • Chè cần chuẩn bị 3 chén
 • Nước chuẩn bị 3 chén
 • Đèn cầy chuẩn bị 2 cây
 • Giấy tiền, vàng bạc
 • Nhang nên chọn loại nhang rồng phụng
 • Cau trầu nên lựa chọn những quả cao nguyên vẹn, không bị trầy xước
 • Rượu, nước, trà, gạo, muối
 • Gà luộc chuẩn bị 1 con

Ngoài ra cũng có thể thêm thịt heo quay (có thể miếng hoặc nguyên con đều được) tùy thuộc điều kiện kinh tế từng công ty.

Những vật cúng khai trương đầu năm không cần quá cầu kỳ, chỉ cần chọn được những lễ vật phù hợp với từng vùng miền khác nhau, gần gũi với địa phương, chủ công ty phải thể hiện sự chân thành khi cúng khai trương đầu năm là được.

Bài văn khấn cúng khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo đầu năm.

Có rất nhiều bài cúng khai trương công ty đầu năm, để thực sự thể hiện lòng thành tâm mong muốn công việc làm ăn được thuận lợi và phát tài, chắc chắn các chủ doanh nghiệp ai ai cũng mong muốn dùng lời hay ý đẹp để khấn khi cúng khai trương công ty đầu năm của mình. Mỗi một công ty sẽ có loại hình sản xuất và kinh doanh khác nhau nên để chọn được bài văn khấn phù hợp nhất với từng công ty.

[ mâm lễ cúng khai trương, cách bày mâm cúng khai trương, ngũ quả cúng khai trương, dịch vụ đồ cúng khai trương, mâm cúng khai trương shop quần áo, đồ cúng khai trương cửa hàng, mâm cúng khai trương quán ăn, chuẩn bị đồ cúng khai trương ] 

Cách cúng khai trương công ty, cửa hàng đầu năm.

Chọn ngày giờ cúng khai trương công ty đầu năm.

Để buổi lễ khai trương đầu năm diễn ra tốt đẹp và hoàn hảo, chủ công ty, doanh nghiệp nên lựa chọn ngày giờ cúng khai trương công ty đầu năm phù hợp với mệnh và tuổi của mình.

Chuẩn bị mâm cúng khai trương công ty đầu năm.

Đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần đặt bàn cúng trước cửa, sau đó bày trí hết tất cả các lễ vật lên bàn và tiến hành đọc bài khấn cúng khai trương công ty đầu năm.

Tiến hành cúng khai trương công ty đầu năm.

Khi đến đúng ngày, giờ đã biết trước, chủ doanh nghiệp sẽ đốt nhang, đèn, đọc bài văn khấn.

Sau khi đọc xong thì khấn tạ thần linh 3 vái và cuối cùng là đem giấy tiền vàng bạc đốt.

Xem ngày tốt để cúng khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo.

Ông cha ta từ xưa vẫn thường có câu nói “đầu xuôi đuôi lọt” sẽ giúp mang lại may mắn lớn. Tức là nếu ngày đầu tiên mà mọi việc diễn ra được thuận lợi và suôn sẻ thì về sau cũng chắc chắn sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Vì vậy, việc xem được ngày tốt, tránh được ngày xấu để cúng khai trương được người chủ kinh doanh rất quan tâm.

Nếu xem được ngày tốt để cúng khai thì việc kinh doanh sẽ rất tốt, thuận lợi, bởi khai trương được vượng cát hay là họa hung đều phụ thuộc vào ngày chọn có hợp với bản mệnh của người chủ hay không.

Những yếu tố ảnh hưởng lớn tới thời khắc khai trương là: Ngày và giờ khai trương. Thời khắc này được xác định tùy thuộc vào tuổi của mỗi người. Dưới đây là list những ngày tốt để tổ chức khai trương kinh doanh.

Chọn ngày khai trương kinh doanh vào ngày Tốc Hỷ.

Ngày khai trương Tốc Hỷ là ngày tốt tương ứng với các con số là 03, 06 và 09. Xét về mặt tượng vật thì nó ứng với điện thoại, công văn, thư báo, thư tín, thông tin. Xét về mặt sự việc thì nó tương ứng với tình cảm, tin mừng, đám cưới, …Như vậy, ngày Tốc Hỷ là một ngày tốt để thực hiện các việc trọng đại trong đó có khai trương.

Xem ngày khai trương là ngày Đại Cát.

Trong chu kỳ vận động tuần hoàn của sáu cung thì Tiểu Cát đứng ở vị trí số 5. Đây là một ngày tốt lành và mang lại nhiều điều cát lợi cùng may mắn cho gia chủ. Ngày tốt khai trương kinh doanh là vào ngày Tiểu Cát sẽ giúp cho người chủ kinh doanh buôn bán thu nhận được rất nhiều tài lộc, tiền bạc và cả danh tiếng.

Xem ngày khai trương là ngày Đại An.

Đây là ngày mang lại điều may mắn và tâm lý an tâm. Ý nghĩa của ngày Đại An xuất phát từ 2 từ: Đại có nghĩa là lớn, vững mạnh và lâu dài còn An có nghĩa là bình an, suôn sẻ, thành công, được che chở và bảo vệ.

Như vậy, ngày Đại An mang ý nghĩa là ngày đem lại sự yên ổn, thành công và thịnh vượng luôn kéo dài. Do đó ngày đại an chính là một ngày đẹp để tổ chức khai trương kinh doanh. 

Tuy nhiên, khi xem cũng cần lưu ý, không phải cứ chọn vào ngày này là đều tốt mà chọn 3 ngày trên nhưng cần phải hợp với bản mệnh và tuổi của người chủ kinh doanh.

Những ngày cần tránh khi xem ngày tốt cúng khai trương

Khi xem ngày để tổ chức khai trương kinh doanh, ngoài việc lựa chọn xem ngày tốt, người chủ kinh doanh cũng nên tránh đi những ngày xấu để tổ chức những việc liên quan đến làm ăn, buôn bán, kinh doanh. Dưới đây là những ngày xấu mà người chủ kinh doanh cần tránh khi tổ chức lễ khai trương.

Ngày Tam Nương

Theo tín ngưỡng của người Trung Quốc, ngày Tam Nương là một trong những ngày xấu. Phàm là việc gì làm vào ngày Tam Nương cũng dễ dẫn đến tai họa. Đó là các ngày có chứa các con số 3, 7, 13, 18, 22, và 27 của mỗi tháng tính theo lịch âm. Đây là ngày đại kỵ đối với xem ngày khai trương bởi nếu tổ chức khai trương vào ngày này thì dễ làm ăn thua lỗ, không thuận lợi, gặp nhiều điều không may…

Ngày Xích Khẩu

Theo phân tích từ chiết tự từ, Xích tức là màu đỏ, Khẩu có nghĩa là Miệng lưỡi. Xích Khẩu hiểu một cách sâu rộng có nghĩa là sự mâu thuẫn, bất đồng và hay cãi vã; khiến cho công việc kinh doanh không thể thuận lợi. Do đó, ngày Xích Khẩu mang ý nghĩa rất xấu, tránh chọn vào ngày này để thực hiện các việc trọng đại, đặc biệt là tổ chức lễ khai trương.

Ngày Không Vong

Theo phân tích của chiết tự từ, Không có nghĩa là hư không, vô sản và không có thành quả gì, Vong có nghĩa là hao tốn, mất mát và thua lỗ. Do đó, ngày Không Vong là một trong những ngày có ý nghĩa rất xấu, chứa đựng sự mất mát, làm ăn thua lỗ và kém suôn sẻ. Khi xem ngày khai trương kinh doanh nên tránh chọn vào những ngày này.

Mâm ngũ quả cúng khai trương gồm những loại trái cây gì? 

Trong mâm lễ cúng khai trương không thể thiếu được mâm ngũ quả bên cạnh lễ vật, hương hoa, đồ ăn cúng và những thứ khác nữa. Mâm ngũ quả chỉ là một phần trong mâm lễ cúng nhưng chúng có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu. Con số 5 là con số may mắn nên người ta thường chọn 5 loại quả để thờ cúng tùy thuộc từng vùng miền khác nhau.

Vậy những loại quả nào có thể được bày biện trên mâm ngũ quả thì chúng ta cùng đi tìm hiểu và biết thêm được ý nghĩa của chúng theo quan niệm của người Việt.

Ý nghĩa của mâm ngũ quả cúng khai trương.

Cái tên mâm ngũ quả đã thể hiện đầy đủ ý nghĩa của một mâm cúng lễ trong lễ khai trương với các loại trái cây khác nhau. Mâm ngũ quả gồm có 5 loại quả  hoặc nhiều hơn tùy ý nhưng thông thường người ta sẽ bày số quả lẻ.

Trong các ngày lễ cúng của người Việt không thể thiếu mâm ngũ quả trên mâm cúng. Trong đó, ngày lễ cúng thông thường thì mâm ngũ quả được bày trên bàn thờ ông bà tổ tiên hoặc trên bàn tiếp khách.

Từ xưa đến nay, mâm ngũ quả là một phần không thể thiếu trong các dịp lễ cúng bởi vì người xưa quan niệm và đây là thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn có từ xa xưa và hơn hết là thể hiện tấm lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên. Dâng hoa thơm quả ngọt trong dịp lễ cúng khai trương trọng đại là điều rất cần thiết.

Thông thường, mâm ngũ quả hạt được bày biện ở trên một chiếc bàn sẽ cùng với những lễ vật cúng trong dịp cúng khai trương cửa hàng hoặc khai trương bất kỳ lĩnh vực nào. Từ trước đến nay, người ta vẫn quan niệm trên mỗi đất đều có các thần Thổ Công Thổ địa canh giữ nên khi làm bất cứ việc gì trên đất đó đều cần phải xin phép các vị thần này để có mong được bình an, suôn sẻ và may mắn.

Do vậy, việc làm lễ cúng xin phép các thần này là rất cần thiết để cầu mong thần linh phù hộ cho công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, mãi mãi hưng thịnh và Hồng Phát.

Vậy nên, việc chọn lựa mâm ngũ quả cúng khai trương là một trong những nhân tố cũng rất quan trọng và cần thiết như chuẩn bị lễ vật cúng. Khi chọn các loại quả trong mâm ngũ quả cần lưu ý một số điều cần thiết và tùy thuộc vào vùng miền mà lựa chọn loại quả cho phù hợp, thể hiện những ý nghĩa nhất định.

[bày mâm cúng khai trương, mâm cúng khai trương đầu năm 2020,đồ cúng khai trương đơn giản, mâm cúng chay ngày khai trương, hoa quả cúng khai trương, trái cây cúng khai trương cửa hàng, mâm cúng khai truong, khai trương cúng chè gì]

Tại sao lại gọi là mâm ngũ quả?

Khi lễ cúng người ta cũng chọn con số 5 vì nó thể hiện một ý nghĩa ra và mong muốn cao đẹp của người Việt sẽ đạt được Ngũ Phúc Lâm Môn: Phú- Quý -Thọ Khang- Ninh. Xét theo phong thủy, con số 5 là một con số đẹp khi chọn năm loại quả khác nhau đặt trên mâm ngũ quả  nói lên nguồn của cải từ khắp năm phương đều quy tụ về nơi đây để dâng lên tưởng nhớ tới công lao của tổ tiên và một lòng thành kính với các Ngài. 

Về cơ bản mâm ngũ quả hàng ngày xưa thường gồm 5 loại quả sau đây:

 • Nải chuối: có màu xanh tượng trưng Đông phương
 • Quả lê có màu trắng tượng trưng Tây phương
 • Quả bưởi có màu vàng tượng trưng Trung phương
 • Quả hồng có màu đỏ tượng trưng Nam phương,
 • Một loại quả có màu sẫm khác tượng trưng Bắc phương.

Nhưng  về sau này do cách sống và sinh hoạt của mỗi vùng miền khác nhau nên hình thành những phong tục tập quán khác nhau và từ đó xuất hiện những quan điểm khác nhau. Do vậy, mỗi vùng miền sẽ có những đặc trưng riêng về các loại quả trên mâm ngũ quả khi thờ cúng. Nói chung, tùy chọn loại quả nào đi chăng nữa thì chúng đều thể hiện một ý nghĩa nhất định và nói lên được mong muốn của mọi người. 

Ý nghĩa các loại quả trên mâm ngũ quả theo quan niệm của các vùng miền

Đối với miền Bắc

Ở miền Bắc cũng có rất nhiều kiểu sắp xếp các mâm ngũ quả khác nhau. Mâm ngũ quả có đa dạng, phong phú các loại quả. Mỗi loại quả lại tượng trưng cho một ý nghĩa nhất định. Theo đó, chúng ta cần hiểu được ý nghĩa của các loại quả để để lựa chọn cho phù hợp cũng như tránh mắc phải sai lầm khi sắp mâm ngũ quả cúng.

Trên mâm ngũ quả của người miền Bắc không thể thiếu được những nải chuối,  bởi từ xa xưa đã có quan niệm nải chuối giống như sự che chở của đất trời đối với con người.

 • Dưa hấu: bên ngoài xanh mướt bên trong đỏ mọng thể hiện sự căng tròn, Ngọt Ngào, và đem lại nhiều may mắn, hứa hẹn những gì tốt đẹp nhất.
 • Bưởi, cam, quýt: Với màu sắc Rực Rỡ thế hiện ước muốn thành đạt.
 • Quả lê: Có vị ngọt thanh nên khi thắp lê lên mâm ngũ quả tượng trung cho mong muốn và ước nguyện trơn tru, mọi việc được suôn sẻ.
 • Quả lựu: Loại quả này có nhiều hạt mọng nước phù hợp với  mong ước con đàn chó đống.
 • Quả đào tiên: Loại này dùng để tiến vua  hoặc bề trên  nên nhớ đến thắp loại quả này sẽ thể hiện ý nghĩa thăng tiến. 
 • Quả táo tàu:  o loại đại cáo này to o thường có màu đỏ thể hiện hiện sự Phú Quý ý.
 • Quả thanh long: lê lợi của hãng có màu đỏ vỏ và và có nhiều nhiều tour dài bài vươn lên lên do đó chúng thường được sử dụng với mong muốn in gọi sự như ý như rồng mây gặp phụ.
 • Quả trứng gà ngụ ý lộc Trời Ban
 • Quả dừa: tức cầu vừa đủ không tham lam nhưng cũng không thiếu thốn
 • Quả sung: những trái sung tròn thể hiện ý nghĩa sung túc và đầy đặn nói lên sự sung mãn về sức khỏe cũng như tiền bạc.
 • Quả đu đủ:  thể hiện ở ngay cái tên đầy đủ thịnh vượng chứ không mãi nghèo.
 • Quả xoài: đọc chệch âm có thể hiểu là xài, kết hợp với các loại quả đu đủ, sung, dừa và mãng cầu thể hiện mong muốn “cầu sung vừa đủ xài”. 

Tóm lại đối với miền Bắc, trên mâm ngũ có nhiều loại quả khác nhau thậm chí nhiều hơn 5 loại quả. Ngoài những loại quả có ý nghĩa như trên thì người ta còn có thể áp những loại quả có màu sắc sặc sỡ sao cho mâm ngũ quả trở nên đẹp mắt hơn. Ví dụ như có cả quả ớt, quả quất, quả nho.

Đối với miền Nam

Trong mâm ngũ quả của người miền Nam hầu như cũng có các loại quả như người miền Bắc nhưng lại không có một số loại quả như sau.

 • Quả chuối:  Nếu người miền Bắc coi đó là sự sung túc Chúc che chở thì người miền Nam sẽ không phải chú ý bởi vì nếu đọc chệch đi người ta hiểu đó là “chúi”, tức mãi không ngóc đầu lên được.
 • Nhóm quả thứ hai cũng ít khi được Mày biến trên mâm ngũ quả hạt đó là cam quýt. người ta có câu Quýt làm cam chịu nên hai loại quả này cũng ít được thấy trên mâm củ quả của người miền Nam.
 • Những người miền Nam đặc biệt chuộng nhóm quả mãng cầu, quả sung, dừa, đu đủ, xoài với mong ước “cầu sung vừa đủ xài”.
 • Một loại quả khác cũng rất được ưa chuộng đó là quả dứa thường  bài 3 quả với ý nghĩa Ba thể hiện sự vững vàng và hương thơm bay xa.

Nói tóm lại, cuộc sống ngày nay thay đổi nhiều so với ngày trước nên quan niệm về bày mâm ngũ quả cũng có đôi chút thay đổi. Bày mâm ngũ quả không nhất thiết chỉ có 5 loại quả mà có thể để nhiều hơn nhưng thường chọn số lẻ. Ngoài ra, những loại quả được bày biện cũng có thần linh động hơn với mong muốn chính là thể hiện sự  thành kính và lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên cũng như các thần linh.

Lưu ý khi chuẩn bị mâm ngũ quả cúng khai trương.

Trong quá trình mua sắm các lễ vật cho mâm cúng lễ khai trương cần lưu ý là mua đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng đồ lễ nhất là mâm ngũ quả. Khi đã đủ về số lượng thì yếu tố về hình thức cũng phải đặt lên hàng đầu. Tuyệt đối không chọn mua các lễ vật có hình thức không tươi ngon, bị trầy xước hoặc đã có mùi ôi thiu. Vì nếu bạn đặt các lễ vật này lên mâm cúng thì sẽ khiến cho tấm lòng thành của bạn bị ảnh hưởng.

Sau khi đã mua sắm được đầy đủ các loại quả của mâm ngũ quả thì mọi người cần phải dành thời gian để sắp xếp, bày biện lễ vật lên trên chiếc bàn lớn sao cho nhìn thấy hài hòa, gọn gàng và đẹp mắt. Chiếc bàn này có thể đặt phía trước bàn thờ hoặc bày biện ở vị trí trang trọng khác trong ngôi nhà sao cho thuận tiện cho việc làm lễ cúng.

Dịch vụ cung cấp mâm cúng khai trương công ty trọn gói tại TPHCM.

Nếu bạn nào cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi không có đủ thời gian để sắm sửa mâm lễ cúng khai trương công ty, cửa hàng và mâm ngũ quả trong lễ cúng khai trương thì cách giải quyết tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ cung cấp mâm cúng trọn gói của Đồ Cúng Nhân Tâm.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Đồ Cúng Nhân Tâm và đưa ra các yêu cầu của mình là sẽ được đáp ứng một cách chuẩn xác nhất với cam kết chất lượng tốt nhất cùng hình thức thẩm mỹ bắt mắt nhất. Đúng vào ngày giờ hẹn đội ngũ nhân viên  sẽ đưa mâm cúng đến, bày biện đẹp mắt và hướng dẫn bạn cách cúng chi tiết sao cho đúng với phong tục truyền thống.

Đặc biệt với mức giá thành cực kỳ phải chăng nên quý khách sẽ không phải quá lo lắng đến vấn đề kinh tế nữa. Đó chính là điểm cộng khiến Đồ Cúng Nhân Tâm nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng.

Ngoài ra, Đồ Cúng Nhân Tâm còn cung cấp rất nhiều dịch vụ trọn gói khác như: cúng thôi nôi, cúng đầy tháng,… đảm bảo vệ sinh, tươi ngon, trọn vẹn đến khách hàng.

Nếu bạn cần tham khảo, tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với Tâm Linh Sài Gòn qua website:  Đồ Cúng Nhân Tâmđể được giải đáp chính xác nhất.

[ mâm lễ cúng khai trương cửa hàng, trái cây cúng khai trương công ty, xôi cúng khai trương, đồ lễ cúng khai trương, khai trương cúng trái cây gì, đồ cúng khai trương đơn giản nhất, mâm cúng khai trương, cách bày mâm cúng khai trương cửa hàng, mâm cúng khai trương chay, mâm cúng mở hàng đầu năm, mâm cúng khai trương đầu năm đơn giản, mâm lễ cúng khai trương công ty, mâm cúng ngày khai trương, mam cung khai truong dau nam ]