Mâm cúng khai trương tiệm nail

Bạn đang có mong muốn mở tiệm nail và quan tâm đến việc có cần làm mâm cúng khai trương? Hãy cùng ThayLaThich tìm hiểu những nội dung đó trong bài viết này ngay sau đây.

Chuẩn bị mâm cúng khai trương tiệm nail thế nào để chuẩn nhất với phong tục của Việt Nam? Đây là một trong những câu hỏi mà khá nhiều bạn đọc đang tò mò; khi mới bắt đầu mở của kinh doanh tiệm của mình. Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết mâm cúng khai trương tiệm nail dưới đây. Nếu các bạn quan tâm; còn chần chừ gì nữa mà không cùng Thấy Là Thích tham khảo bài viết này ngay nhé.

Tìm hiểu thêm:

Cúng khai trương có quan trọng không? 

Trước khi tìm hiểu mâm cúng khai trương cần những gì; chúng ta hãy quay lại để giải đáp câu hỏi cúng khai trương là gì? Cúng khai trương là một trong những nghi lễ quan trọng không thể thiếu với những cửa hàng, quán ăn, công ty mới mở. Đây là một cách báo cáo với các bậc thần linh trên mảnh đất đó về việc chuẩn bị kinh doanh. Cũng như mong cho họ có thể phù hộ độ trì làm ăn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Đây là phong tục từ lâu của người Việt và có ý nghĩa quan trọng.

>>  Cần lưu ý gì khi chuẩn bị mâm cúng căn cho bé trai 3 tuổi?

Đặc biệt đối với các ngành dịch vụ như ngành nail; thì may mắn rất quan trọng đối với người kinh doanh mặt hàng đó. Chính vì thế mà tầm quan trọng của việc cúng lễ khai trương trước khi mở cửa hàng kinh doanh nail lại càng cần thiết hơn.

Mâm cúng khai trương tiệm nail – cần lưu ý những gì?

Khi cúng lễ khai trương cho tiệm nail các bạn cần nên lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Việc đầu tiên là chọn ngày giờ để khai trương quán – một trong những việc cần cực kỳ chú ý. Điều này sẽ giúp chủ cửa hàng kinh doanh thuận lợi, phát tài; không chỉ vào ngày khai trương mà bạn có thể làm việc suôn sẻ trong những ngày sau. Việc lựa chọn ngày tốt giờ tốt là chọn ngày giờ hợp tuổi, hợp cung, hợp mệnh người chủ. Thông qua đó, bạn có thể chọn ngày giờ nào tốt và hợp cho mình để tiến hành nghi lễ cúng khai trương cửa hàng.
  • Vấn đề thứ hai liên quan đến việc lựa chọn mâm cúng khai trương tiệm nail đó là chuẩn bị lễ vật. Việc này đòi hỏi các bạn cần phải chuẩn bị một cách chu đáo, đầy đủ; mới có thể thể hiện được lòng thành của chủ cửa hàng dâng lên các vị thần linh. Bạn cần phải đảm bảo các lễ vật trên mâm cúng khai trương gồm những thứ sau đây:
  • 3 nén hương/nhang
  • 2 cây nến/đèn cầy
  • 1 lọ hoa tươi (chọn hoa cúc hoặc hoa đồng tiền)
  • 1 mâm ngũ quả (có 5 loại quả và nên có quả dừa) 
  • 1 đĩa trầu cau1 bộ lễ vàng mã (giấy cúng) khai trương
  • 3 đĩa xôi 3 bát chè 3 chén nước
  • Gà luộc hoặc đầu heo hoặc heo sữa quay (tuỳ gia chủ)
>>  Bỏ túi cách sắp xếp mâm cúng khai trương cực chuẩn

Chủ tiệm mà có thể sắm sửa thêm cho mâm cúng khai trương thêm nhiều thứ khác tùy theo điều kiện kinh tế. Tuy nhiên những lễ vật trên là bắt buộc và đã đầy đủ với một mâm cúng. Tuy nhiên, lễ khai trương với mâm cỗ to, lễ vật nhiều không có nghĩa cơ sở kinh doanh của bạn lại làm ăn phát đạt.

Nên sử dụng dịch vụ này tại đơn vị cung cấp nào?

Một cách đơn giản để chuẩn bị mâm cúng khai trương nói chung; và mâm cúng khai trương tiệm nail nói riêng; mà bạn cũng có thể áp dụng cho mình một cách hiệu quả chính là sử dụng dịch vụ Nấu Tiệc Nhân Tâm

Với dịch vụ này các bạn có thể chuẩn bị mâm cúng một cách đầy đủ và tươm tất; tùy theo yêu cầu mà khách hàng đề ra. Hơn nữa dịch vụ này của chúng tôi sử dụng giá cả hợp lý cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và tin tưởng hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sau khi chuẩn bị mâm cúng xong thì ta đọc văn khấn. Bạn phải đợi hết tuần hương, đến khi hương cháy hết rồi mới được xin tiền vàng xuống đi hoá hết. Các đồ cúng khai trương có thể hạ lễ và thụ lộc và đón khách dự khai trương

Như vậy là đã hoàn thành xong việc cúng khai trương. Bây giờ bạn có thể chào đón các khách hàng đầu tiên và cửa hàng tham quan và sử dụng dịch vụ. Thông thường khách hàng đầu tiên được chọn là người hợp tuổi, tốt vía, xông đất cho cửa hàng. Giúp chủ cửa hàng kinh doanh thuận lợi và phát đạt hơn.

>>  Cúng nhà mới thuê cần chuẩn bị những gì cho đúng nguyên tắc?

Đó là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn trong nội dung bài viết Mâm cúng khai trương tiệm nail. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho những người chuẩn bị khai trương . Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: Nấu Tiệc Nhân Tâm của công ty để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé!

[ khai trương tiệm nail | hướng dẫn khai trương tiệm nail | lễ vật cúng khai trương tiệm nail | ngày khai trương tiệm nail tốt | lưu ý khi khai trương tiệm nail ]