Hiển thị tất cả 16 kết quả

Cúng căn cho bé trai, bé gái là một trong những tục lệ  cổ truyền của người Việt Nam. Và độ tuổi thích hợp để tổ chức cúng căn cho các bé chính là 3,6,9 và 12 tuổi. Vậy nghi mâm cúng căn 12 tuổi cho bé trai, bé gái gồm những gì?

Tâm Linh Sài Gòn - Dịch vụ cung cấp mâm cúng căn 9 tuổi cho bé trai, bé gái uy tín và chất lượng tại TPHCM. Liên hệ hotline: 08.8888.1938 để được tư vấn trực tiếp đặt hàng chu đáo và tận tình nhất.

Mâm Cúng Cô Hồn

Mâm Cúng Cô Hồn

1,546,0003,812,000

Cúng cô hồn tháng 7 là một trong những phong tục tập quán của người Việt đã có từ lâu đời. Đây là một trong những phong tục có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Mâm cúng cô hồn tháng 7 gồm những gì cho đúng

Động Thổ - Khởi Công

Mâm Cúng Động Thổ Khởi Công

1,590,0003,885,000

Việc tổ chức một lễ cúng khởi công xây dựng công trình lớn là một điều vô cùng to lớn. Do đó, bạn cần biết các món lễ vật trong mâm lễ cúng khởi công xây dựng công trình lớn cũng như một số lưu ý cần thiết để thực hiện lễ cúng tốt nhất.

Theo quan niệm của ông cha ta, xây nhà là việc trọng đại của một đời người, vì thế việc tìm hiểu về thủ tục cũng như quy trình chuẩn bị mâm cúng động thổ khởi công xây nhà cần những gì cũng cần được tìm hiểu kỹ lưỡng.

Cúng tổ nghề makeup nên chuẩn bị như thế nào để đảm bảo sự tươm tất. Cũng như một vài cách để chúng ta có thể chuẩn bị được mâm cúng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Khai trương là một nghi thức vô cùng quan trọng đối với mỗi công ty. Vậy nên mâm cúng khai trương công ty, cửa hàng, shop quần áo cần phải chuẩn bị vô cùng cẩn thận và đầy đủ.

1,590,0003,885,000

Tất tần tật về lễ cúng khai trương, cách chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương đầu năm trọn vẹn và đúng tâm linh, Cùng bài văn khấn thần tài ngày khai trương chuẩn

Các shop, cửa hàng quần áo ngày càng nhiều để phục vụ cho người tiêu dùng. Với mỗi shop bán hàng mới mở ra thì đều có ngày khai trương để cho mọi người cùng biết. Vậy trong ngày này, mâm cúng khai trương shop quần áo cần những gì.

Mâm cúng khác

Mâm Cúng Mua Xe Mới

3,200,000

Chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng mua xe mới gồm những gì? Sử dụng bài văn khấn như thế nào và cách cúng xe mới mua về cho đúng nghi lễ ra sao. Ô tô không chỉ là một trong những phương tiện giao thông giúp cho chúng ta có thể đi lại dễ...

Mâm Cúng Cô Hồn

Mâm Cúng Rằm Tháng 7

Việc chuẩn bị các lễ vật trong mâm cúng ngày rằm tháng 7 đòi hỏi gia chủ phải dành nhiều thời gian để mua sắm, công sức để nấu nướng. Do đó mà sử dụng dịch vụ cung cấp mâm cúng của Đồ Cúng Nhân Tâm đã và đang là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của nhiều gia chủ

798,000

Lễ vật chuẩn phong thủy của mâm cúng thần tài cần những gì?. Với lễ vật có trong danh sách được Đồ Cúng Nhân Tâm liệt kê và cung cấp. Để chuẩn bị cho gia đình tươm tất diễn ra trọn vẹn và đầy đủ

Mâm Cúng Giỗ Tổ Nghề

Mâm Cúng Tổ Nghề Mộc

Tìm hiểu mâm cúng Tổ Nghề Mộc gồm những gì ? Cách lập bàn thờ Tổ Nghề Mộc. Từ xa xưa, giỗ tổ nghề Mộc là phong tục để tưởng nhớ đến các bậc tiền nhân – người đã khai sáng và truyền bá ngành Mộc. Là dịp thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ...

Mâm Cúng Giỗ Tổ Nghề

Mâm Cúng Tổ Nghề Nail – Làm Đẹp

Mâm cúng giỗ tổ đóng vai trò rất quan trọng giúp người trong ngành có thể thuận lợi theo đuổi sự nghiệp. Vậy khi làm trong nghề tóc-nail, bạn cần chuẩn bị những gì cho mâm cúng giỗ tổ nghề?

Mâm Cúng Giỗ Tổ Nghề

Mâm Cúng Tổ Nghề Xây Dựng

Giỗ Tổ nghề xây dựngthể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” và “tôn sư trọng đạo” để nhớ ơn các bậc tiền nhân có công truyền dạy nghề và đây cũng là dịp để khuyến khích, hỗ trợ nhau trong công việc.

Mâm cúng khác

Mâm Cúng Về Nhà Mới

1,757,000

Mâm cúng nhà mới gồm những gì? Sử dụng bài văn khấn nào và chúng ta nên bố trí mâm cúng ra sao? Một vài thông tin chia sẻ giúp cho bạn có thể cúng về nhà mới đúng tâm linh.