Mâm lễ cúng khai trương công ty mới thành lập nên cúng ra sao?

Bạn muốn chuẩn bị mâm lcúng khai trương công ty mới thành lập nhưng chưa biết cách chuẩn bị ra sao? Cùng Thay La Thich tham khảo một vài gợi ý sau đây để biết cách chuẩn bị mâm cúng đầy đủ nhé! 

Cúng khai trương công ty mới thành lập là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là một trong những buổi lễ đánh dấu cho sự kiện hình thành công ty mới. Mà nó còn là một trong những nghi lễ mang ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với người Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chuẩn bị mâm cúng khai trương công ty mới? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuẩn bị mâm cúng khai trương công ty mới; tầm quan trọng khi chúng ta thực hiện nghi lễ cúng khai trương. 

Tìm hiểu thêm:

Lễ cúng khai trương công ty mới thành lập mang lại điều gì cho chủ nhân? 

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm khi có nhu cầu cúng khai trương công ty mới. Điều này xuất phát từ ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của nghi lễ cúng khai trương. 

Giúp cho mọi hoạt động thuận lợi hơn 

Ông bà ta thường có câu “đầu xuôi thì đuôi lọt”. Điều này có nghĩa là khi chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương suôn sẻ thì sẽ gặp thuận lợi sau này. Đặc biệt đối với một công ty mới hình thành và phát triển, đây mới thực sự là điều cực kỳ quan trọng. 

Một công ty muốn hoạt động và phát triển mạnh mẽ bắt buộc nó phải tồn tại ít nhất trong khoảng thời gian 3 năm đầu. Do đó mọi việc suôn sẻ khi khai trương sẽ góp phần giúp cho công ty phát đạt trong những năm tiếp theo. Chính vì ý nghĩa này, khi chúng ta chuẩn bị lễ vật cho cúng khai trương công ty mới thì nên chuẩn bị đầy đủ. 

>>  Mâm Đồ Bốc Thôi Nôi Cho Bé Trai Cần Chuẩn Bị Những Món Gì?

Gặp nhiều điều may mắn 

Theo quan niệm tâm linh của người Việt chúng ta thông báo về sự việc với thần linh sẽ được gia hộ và bảo vệ. Giúp cho mọi công việc trong công ty gặp được nhiều điều may mắn và thuận lợi. 

Quan trọng hơn nữa, khi tổ chức lễ cúng khai trương công ty mới ta sẽ tận dụng được những yếu tố phong thủy may mắn. Điều này thể hiện rất rõ trong việc chúng ta lựa chọn ngày và giờ hợp phong thủy để tổ chức lễ cúng khai trương. Người đại diện cúng khai trương công ty phải là người có bản mệnh phù hợp với năm tổ chức. Đồng thời người ta cũng coi hướng đặt mâm cúng sao cho thuận lợi và may mắn. 

Tránh sự quấy phá 

Đối với những công ty kinh doanh thì họ rất quan trọng yếu tố phong thủy trong kinh doanh. Đặc biệt là đối với thế lực siêu nhiên hoặc những thế lực vô hình. Khi chúng ta cúng khai trương công ty mới thì thực hiện nghi lễ bố thí cho vong linh. Đây là một trong những nét đẹp văn hóa thể hiện được truyền thống tương thân tương ái của người Việt. 

Đồng thời việc chúng ta thực hiện nghi lễ bố thí cho vong linh như một cách để làm phúc. Công việc làm ăn kinh doanh lúc nào cũng gặp được thuận lợi và có quý nhân.

Ghi dấu một sự kiện đẹp 

Mâm cúng khai trương công ty mới cũng là một trong những cách để ghi dấu một sự kiện đẹp. Đây cũng là một trong những cách giúp đánh dấu bước hình thành đầu tiên của một công ty mới. Việc chúng ta ghi dấu lại một hành trình đẹp để sau này có dịp để nhìn lại. 

Bên cạnh đó, khi tổ chức cúng khai trương công ty ta có thể kết hợp các chiến dịch marketing. Đây là một trong những cách để giúp ta có thể thu hút nhiều tài lộc và may mắn. Giúp cho công ty có thể nhận được nhiều điều thuận lợi hơn khi bắt đầu công việc kinh doanh. 

>>  Giải mã ý nghĩa các món đồ trong mâm đồ cho bé trai bốc thôi nôi

Khi tổ chức lễ cúng khai trương công ty mới thì chúng ta có thể mời đối tác, bạn bè, khách hàng đến tham dự. Đây cũng là một trong những cách để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty. Cũng như giúp cho công ty mới thành lập có thể nhận được nhiều điều may mắn và lời chúc phúc từ mọi người. 

Cách chuẩn bị mâm lcúng khai trương công ty mới đầy đủ nhất 

Để tổ chức cúng khai trương công ty mới thì chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ lễ vật. Lễ vật cần phải chuẩn bị đầy đủ theo đúng với tâm linh của người Việt để thể hiện được truyền thống văn hóa. Nếu chưa biết cách chuẩn bị lễ vật mâm cúng khai trương công ty mới thì có thể tham khảo những gợi ý sau đây.

 • 3 nén nhang
 • 1 lọ hoa tươi
 • 1 mâm ngũ quả
 • 1 đĩa trầu cau.
 • 1 bộ lễ vàng mã
 • 3 đĩa xôi
 • 3 chén chè
 • 3 chén cháo trắng
 • 3 ly nước
 • 3 ly rượu trắng
 • 1 con gà luộc 
 • 2 cây nến
 • Bánh kẹo
 • 1 đĩa gạo
 • 1 đĩa muối trắng
 • Bộ tam sên

Đối với những công ty không có nhiều thời gian trong việc chuẩn bị lễ vật mâm cúng khai trương thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng khai trương công ty. Các đơn vị này triển khai rất nhiều có dịch vụ đặt mâm cúng khai trương khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của khách hàng. 

Điểm quan trọng nhất đó là chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng uy tín. Đồng thời xem xét thêm các dịch vụ và hỗ trợ từ phía đơn vị này để có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng tốt nhất. 

Lễ cúng khai trương công ty mới thì nên lưu ý những vấn đề phong thủy nào? 

Phong thủy trong yếu tố kinh doanh được ứng dụng rất rộng rãi. Nó sẽ giúp cho chúng ta gặp được nhiều điều thuận lợi và may mắn. Đặc biệt khi chúng ta tổ chức cúng khai trương công ty mới thì cũng nên áp dụng phong thủy. Một trong những vấn đề phong thủy mà chúng ta có thể áp dụng được trong việc cúng khai trương công ty mới phải kể đến những việc sau đây. 

Lựa chọn ngày và giờ hợp phong thủy 

Việc đầu tiên chính là lựa chọn ngày và giờ hợp phong thủy để khai trương công ty mới. Đôi lúc có những công ty mới họ chưa hoạt động. Tuy nhiên họ vẫn cúng khai trương vào ngày phong thủy để thu hút tài lộc và may mắn. Do đó khi chúng ta muốn khai trương công việc làm ăn mới thì nên đến thầy phong thủy.

>>  Trang trí tiệc thôi nôi bé gái nên thực hiện với chủ đề gì là tốt nhất?

Lựa chọn người cúng khai trương 

Thông thường người cúng khai trương công ty mới là người đại diện và đứng đầu công ty. Tuy nhiên nếu mệnh của người này không phù hợp cúng khai trương thì ta có thể mượn tuổi. Mượn tuổi để cúng khai trương cũng là một trong những cách để tận dụng yếu tố phong thủy may mắn trong công việc làm ăn kinh doanh. 

Xem hướng đặt mâm lễ vật cúng khai trương công ty mới

Bên cạnh lựa chọn ngày và giờ phong thủy, chúng ta cũng nên xem hướng đặt mâm cúng. Nên đặt mâm cúng khai trương công ty mới ở hướng nào để thu hút nhiều tài lộc và may mắn; cũng như tránh đặt những hướng không may mắn.

Chuẩn bị đầy đủ lễ vật 

Khi tổ chức cúng khai trương công ty mới thì chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ lễ vật; để thể hiện được lòng thành của gia chủ. Đây là một trong những cách; để giúp cho chúng ta có thể gặp được nhiều điều may mắn khi cúng khai trương công ty mới. 

Sử dụng bài văn khấn 

Bài văn khấn là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt trong các nghi lễ cúng kiến. Khi chúng ta muốn cúng khai trương công ty mới; thì chúng ta nên đọc bài văn khấn đầy đủ và chi tiết. Điều này để cho các vị thần linh có thể chứng giám được lòng thành của gia chủ. Để cho công việc khai trương công ty mới gặp nhiều thuận lợi và phát đạt

Nên đặt mâm lễ cúng khai trương công ty ở đâu là tốt nhất? 

Không phải công ty nào cũng có nhiều thời gian trong việc chuẩn bị lễ vật mâm cúng khai trương công ty mới. Để tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị lễ vật thì chúng ta nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng. Ưu điểm của dịch vụ đặt mâm cúng đó là tiết kiệm được thời gian khá nhiều. 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mâm cúng khai trương công ty mới có thể liên hệ với Nấu Tiệc Nhân Tâm để được hỗ trợ tư vấn. Đảm bảo chất lượng và giá cả của gói dịch vụ đặt mâm cúng khai trương công ty mới sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 

Để đặt mâm cúng khai trương công ty mới thì quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ và tư vấn.

[ lễ cúng khai trương công ty mới | hướng dẫn làm lễ cúng khai trương công ty mới | lễ cúng khai trương công ty mới gồm những gì | lưu ý khi làm lễ cúng khai trương công ty mới | lễ cúng khai trương ]